Bóng Đá Anh

HLV của Liverpool từ chối tham gia chuyến du đấu

Klopp: Trước giải đấu, đội không nên đi du đấu

Sau khi Liverpool kết thúc mùa giải 2021/2022 với 63 trận đấu, đội bắt đầu có lịch trình du đấu dày đặc tại châu Á trong mùa hè này. Vào tháng 7, Liverpool đã có chuyến du đấu tại Thái Lan và gặp Manchester United, sau đó đội phải bay đến Singapore để đối đầu với Crystal Palace. Sau khi du đấu ở hai quốc gia này, Liverpool trở về Đức để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Những màn trình diễn thảm hại của Liverpool

Chuyến du đấu ở châu Á ảnh hưởng tới phong độ của Liverpool

Klopp đã cho biết: “Tôi không nghĩ có cần phải làm gì khác. Chúng tôi sẽ không bay đến châu Á vào tuần đầu tiên. Vì chúng tôi đã có 3 tuần tập luyện trước mùa giải. Không phải châu Á không đẹp, không tuyệt vời, nhưng có lẽ tôi sẽ không bay đến đó.”

Việc bay đến châu Á không phải là quyết định của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi phải bay đến châu Á để gặp và đấu với 2 đội bóng. Điều này đã ảnh hưởng tâm lý cho các cầu thủ và dẫn đến màn trình diễn tệ hơn so với mùa giải trước.

Có nhiều quyết định có thể được đưa ra tại mùa hè

Chuyến đi du đấu tại châu Á không phải là nguyên nhân chính dẫn đến màn trình diễn kém cỏi trong mùa giải này. Điều này không có nghĩa là Liverpool sẽ không cải thiện được. Chúng tôi sẽ học hỏi từ những sai lầm này và chuẩn bị tốt cho các trận đấu tiếp theo.

Kết quả thảm bại tại trận đấu gần đây của Liverpool

Ảnh hưởng từ những trận đấu mùa giải trước

Khi một phóng viên hỏi liệu tất cả các trận đấu mùa giải trước có ảnh hưởng đến mùa giải này hay không, Klopp đã trả lời: “Chắc chắn là có! Tôi muốn nói điều này ngay bây giờ, nhưng không có cuốn sách nào có thể viết về điều này hoặc có dữ liệu về nó. Vì trước đây không ai làm được điều đó.”

Liverpool đang đứng ở vị trí thứ 7

Sau 17 trận đấu, Liverpool hiện đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Những chấn thương kéo dài gặp phải cũng ảnh hưởng đáng kể đến phong độ của Klopp. Sự vắng mặt của các tiền đạo như Diogo Jota và Luis Diaz trong giải đấu này đã làm suy yếu thành công của đội dù họ đã thành công trong việc chiêu mộ Gakpo.

Nhiều trụ cột của Liverpool vắng mặt trong trận đấu gần đây

Đó là những thông tin mới nhất về Liverpool và màn trình diễn của đội. Đừng chần chừ mà hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất.

Related posts

Những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Premier League: Arsenal ngoạn mục, Man City hạng 2, Man Utd ở đâu trong bảng xếp hạng

Soi Kèo Nhận Định