Kèo chấp 1.75 trái: Bí quyết và kinh nghiệm chiến thắng
Nhận Định Kèo Bóng Đá

Kèo chấp 1.75 trái: Bí quyết và kinh nghiệm chiến thắng

1. Kèo chấp 1.75 trái là gì?

Kèo chấp 1.75 trái là gì?

Kèo chấp 1.75 trái (hay còn gọi là kèo 1.5-2, kèo trái rưỡi 2 trái, kèo chấp 1 1/4) là một tỷ lệ kèo và tip bóng đá 5 sao tại SHBET0. Trước khi cuộc đấu bắt đầu, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.75 trái. Để thắng cược, người chơi đặt cửa trên phải mong đội bóng họ chọn giành thắng lợi với cách biệt ít nhất là 2 quả bàn. Trong trường hợp đội cửa trên chỉ thắng với cách biệt 2 bàn, người chơi sẽ thắng nửa tiền cược, trong khi đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền cược.

Khi tham gia đặt cược với tỷ lệ kèo chấp này, có những trường hợp sau đây:

  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên, người chơi chọn cửa trên sẽ thắng kèo và ăn hết tiền. Ngược lại, người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thua hết tiền cược.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt là 2 bàn, đội cửa trên sẽ thắng nửa số tiền cược, trong khi đội cửa dưới sẽ thua nửa số tiền cược.
  • Nếu đội cửa dưới thắng, hòa hoặc thua với cách biệt một bàn, người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua hết tiền cược. Ngược lại, người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thắng hết tiền cược.

2. Ví dụ cụ thể về kèo 1.75 trái

Ví dụ cụ thể về kèo 1.75 trái

Cùng xem ví dụ trận đấu giữa Thụy Sỹ và Estonia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016. Kèo chấp được thể hiện như trên. Thụy Sỹ được đánh giá cao hơn Estonia. Thụy Sỹ chấp Estonia 1.75 trái với tỷ lệ ăn 0.85. Estonia được chấp 1.75 trái với tỷ lệ -0.95. Mức cược cho trận đấu này là 100$.

  • Nếu Thụy Sỹ thắng cách biệt 3 bàn trở lên, người chơi đặt cược vào Thụy Sỹ sẽ thu được tổng cộng 185$, trong khi đặt cược vào Estonia sẽ thua số tiền là 95$.
  • Trường hợp Thụy Sỹ thắng cách biệt hai bàn, người chơi đặt cược vào Thụy Sỹ sẽ thu được tổng cộng 142.5$, trong khi đặt cược vào Estonia sẽ thua số tiền là 47.5$.
  • Nếu không thuộc vào hai trường hợp trên, người chơi đặt cược vào Estonia sẽ thắng số tiền là 200$ (kèo bỏ 95 ăn đủ), trong khi đặt cược vào Thụy Sỹ sẽ thua hết số tiền 100$.

3. Kinh nghiệm đánh kèo 1.75 trái

Khi kèo chấp có sự chênh lệch lớn giữa hai đội, việc cân nhắc giữa đội cửa trên và đội cửa dưới trở nên quan trọng. Nếu đội cửa trên thuộc đội bóng lớn với dàn cầu thủ chất lượng, trong khi đội cửa dưới đến từ các nước có nền bóng đá phát triển kém, hãy ưu tiên chọn đội cửa trên.

Nếu đội cửa dưới được đá trên sân nhà và đội cửa trên đã chắc suất vào vòng sau, hãy lựa chọn đội cửa dưới.

Nếu đội cửa trên đang có phong độ kém và đội cửa dưới đang có một đội hình ổn định, hãy chọn đội cửa dưới.

Do tỷ lệ chấp lên tới 1.75 trái, hãy nghiên cứu kỹ đội hình và lối chơi của hai đội bóng. Hãy đợi trận đấu diễn ra 15 phút rồi hãy chọn kèo để đảm bảo tỉ lệ thành công.

Kèo chấp 0.25 trái là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 1.75 trái. Hy vọng rằng bạn đã nắm được những kiến thức cần thiết để chiến thắng cược.

Related posts

Kèo Kick Off – Đặt Cược Hấp Dẫn trong Bóng Đá

Soi Kèo Nhận Định

Kèo không là gì? Hướng dẫn đánh kèo 0 dễ thắng nhất

Soi Kèo Nhận Định

Những thông tin cần biết về tỷ lệ cược Malaysia cho người mới cược

Soi Kèo Nhận Định